DK CREATOR ĐEM ĐẾN DỊCH VỤ MARKETING GÌ CHO BẠN?

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện

DK Creator là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing với chất lượng sáng tạo vượt trội, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất.

Giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ marketing của chúng tôi xác định vị trí thương hiệu hiện tại, đánh giá và đưa ra phương án phù hợp, tối ưu các kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Một thương hiệu – một câu chuyện khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

Sáng tạo nội dung trên social network

Xây dựng nội dung trên các kênh mạng xã hội, bao gồm phân bổ chủ đề chi tiết, ngôn ngữ thiết kế nhất quán theo câu chuyện thương hiệu, tối ưu từ khoá tìm kiếm, thu hút lượt tiếp cận khách hàng theo đề xuất tự nhiên.

Chạy quảng cáo hiệu quả

Mỗi nền tảng như Facebook, Website, Youtube… đều có thuật toán đọc vị hành vi khách hàng, với kinh nghiệm chạy quảng cáo online lâu năm, DK Creator áp dụng kĩ thuật “nhân bản hành vi” đem đến cho bạn những khách hàng phù hợp nhất với sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Sáng tạo nhưng không mất đi sự chỉn chu khi thiết kế: POSM, logo, poster, menu, hình ảnh sản phẩm, nhãn dán, brochure… với mục tiêu đảm bảo tính truyền đạt thông tin một cách cảm xúc nhất.

Website từ A – Z

Từ thiết kế website cho đến những bài viết chuẩn SEO thu hút khách hàng, DK Creator luôn sẵn sàng cùng bạn viết nên những dòng cảm xúc mãnh liệt cho sản phẩm, đảm bảo sự hiện diện trên Google của sản phẩm có thể tiếp cận tự nhiên những khách hàng tiềm năng nhất.

Bạn gặp khó khăn trong việc tăng nhận diện và tạo cảm tình của khách hàng đối với thương hiệu của mình? Liên hệ DK Creator để nhận tư vấn phù hợp nhất với câu chuyện của riêng bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ DK CREATOR