LANDING PAGE CÓ NÊN ĐƯỢC DÙNG ĐỂ BÁN HÀNG KHÔNG?

Landing Page là khái niệm đã chẳng còn xa lạ gì với “dân trong nghề”. Nhưng để hiểu hết về giá trị và tận dụng được hết những lợi thế của nó thì không phải ai cũng chia sẻ với bạn. Hãy để DK chia sẻ với bạn đôi điều đơn giản về công cụ vô cùng hữu ích này nhé.

Landing page là gì?

Đây là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định.

Ví dụ: nhằm mục đích truyền thông cho 1 chương trình đặc biệt của thương hiệu hay là giới thiệu về một sản phẩm mới…

Điều gì là khác biệt giữa Landing Page và Website

Website là một nhóm các trang (page) mô tả về câu chuyện của bạn, ng ty, hoạt động kinh doanh hay bất kỳ chủ đề thú vị nào. Hãy đặc biệt quan tâm đến từ NHÓM CÁC TRANG.

Landing Page khác với Website khi là một TRANG ĐƠN LẺ (single page) được thiết kế để cung cấp thông tin về một chủ đề cụ thể.

Tất nhiên, cả hai đều cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn có thể ứng dụng các kênh phù hợp.

Landing Page có nên được dùng để bán hàng không?

Theo báo cáo của Hubspot :

  • Doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15.
  • Doanh nghiệp có hơn 40 landing page tăng gấp 12 lần số lượng khách hàng tiềm năng so với việc có 5 landing page hoặc ít hơn.

Sở dĩ có kết quả cao như vậy là vì :

  • Đánh trúng vào tâm lý giải quyết được vấn đề của khách hàng : Những dòng tiêu đề, đoạn văn, từ ngữ sử dụng trong trang bán hàng này mang tính thuyết phục cao.
  • Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định : Khi khách hàng vào landing page, họ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, không bị phân tâm vào các nút, các khu vực khác

Vâng, vậy chúng ta đã có được câu trả lời cho mình.

Nói đến đây, nếu bạn vẫn còn mơ hồ về công cụ này thì hãy mục sở thị trang mẫu ở phần bình luận nhé. DK Creator chắc rằng bạn sẽ không thấy khái niệm này xa lạ nữa đâu.

Nếu bạn cũng muốn mở rộng kinh doanh tại trang bán hàng vô cùng hiệu quả này, LIÊN HỆ NGAY!

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ marketing của DK Creator.

DK Creator – Bạn hữu sáng tạo

Phone: 0989 090 193

Fanpage: Fb.com/dkcreator.marketing

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x