DK Creator chúng tôi là agency cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp từ Gia Lai ra đến Hà Nội rồi lại bay ngược về thành phố mang tên Bác. Trong bài vết này, xin phép được “khoe” ra quy trình làm việc của chúng tôi, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Gửi gắm cùng DK Creator nỗi niềm của bạn

Với những trăn trở, khó khăn trong quá trình phát triển sản phẩm “con cưng” của mình, khách hàng tìm đến DK để đưa ra thông tin sản phẩm cùng những mong muốn của mình. DK sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách rõ ràng nhất, để từ đó có nền tảng nghiên cứu để đưa ra sự tư vấn phù hợp. Nếu điều kiện cho phép, có thể DK và khách hàng sẽ có một cuộc hẹn để trao đổi thông tin một cách chi tiết hơn. Nhờ vậy, những đề xuất DK đưa ra sẽ có tính khả thi cao hơn.

Khách hàng yên tâm nhé, vì ở thời đại công nghệ phủ sóng toàn cầu thì khoảng cách địa lý không phải là rào cản giữa bạn và DK đâu!

DK Creator tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Dù bạn có quyết định đồng hành với DK Creator hay không, bản kế hoạch tư vấn giải pháp vẫn hoàn toàn miễn phí. Do vậy, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để trải lòng nhé.

Bản kế hoạch sẽ bao gồm những định hướng khách hàng, phân tích hành vi, định hướng nội dung và đề xuất kênh bán phù hợp cũng như chi phí dự tính. Đặc biệt là Key Visual – thông điệp truyền tải xuyên suốt đến khách hàng.

DK Creator - Định hướng nội dung có gì?
DK Creator – Định hướng nội dung có gì?

Khi vào việc, DK Creator là bạn hữu sáng tạo

Sau khi thống nhất các nội dung và đi đến kí hợp đồng, DK sẽ gửi cho khách hàng trình quản lý công việc để tiện cho việc theo dõi hàng ngày. Bên cạnh đó, DK sẽ có báo cáo qua từng giai đoạn, review và chỉnh sửa linh hoạt theo tình hình cụ thể. Là người làm sáng tạo, DK luôn lắng nghe khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng với nội dung ý nghĩa và đầy tính sáng tạo.

Hãy kể câu chuyện của bạn, vì sáng tạo là giấc mơ của DK!

DK Creator – Bạn hữu sáng tạo

Phone: 0989 090 193

Fanpage: Fb.com/dkcreator.marketing

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x