Bạn đang là người theo học marketing? Hay bạn đang cần bổ sung kiến thức marketing với những dự định riêng? Dù bạn là ai, DK cũng sẽ giới thiệu đến bạn những kênh Podcast Marketing chất lượng, bạn nhé!

Brands Vietnam – Kênh podcast marketing đa ngành đa lĩnh vực

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam. Kênh cập nhật thường xuyên các xu hướng, báo cáo và câu chuyện marketing đa ngành đa lĩnh vực. Những người chia sẻ hầu hết đều là những nhân vật có kinh nghiệm lâu năm. Họ có tiếng nói trong Cộng đồng Marketing nói riêng cũng như Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Nếu bạn là người đang làm việc liên quan đến marketing, đặc biệt là vị trí nghiên cứu, lập kế hoạch, thì Brands Vietnam là một kênh phù hợp đấy.

podcast marketing
Brands Vietnam là kênh podcast marketing đa ngành đa lĩnh vực

Ha Chu works – Kênh Podcast marketing làm bạn cứ muốn nghe mãi thôi

Kênh Podcast được chị Hà Chu thành lập – một marketer chất lừ với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành F&B (Food and Beverage Service).

Ở đây chị gửi gắm tâm tình, cảm xúc với những chia sẻ về trải nghiệm và đặc biệt là những lời khuyên trong lĩnh vực marketing.

Không ngoa khi coi Ha Chu works là kênh chuyện nghề marketing.

podcast marketing
Ha Chu works là kênh chuyện nghề marketing, làm bạn cứ muốn nghe mãi thôi

Advertising Vietnam – Kênh Podcast marketing khiến bạn không thể ngồi yên

Tương tự với Brands Vietnam, Advertising Vietnam cũng là kênh cung cấp nhiều thông tin liên quan đến marketing. Điểm hay ở kênh này là ngoài kiến thức, kênh còn có những chia sẻ rất thật từ những người đứng đầu doanh nghiệp hay bộ phận marketing: xu hướng nhân sự, định hướng phát triển, đối mặt khó khăn của ngành…

podcast marketing
Advertising Vietnam là kênh Podcast marketing khiến bạn không thể ngồi yên

Trên đây là những kênh podcast marketing mà DK đánh giá là khá giá trị cho những người làm marketing. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm những đầu sách về marketing để bổ sung kiến thức cho mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể trở thành thành viên của DK Creator, ở đây không chỉ làm marketing, mà bạn còn được sống với nó, có thể coi đó là một trong những cách học và nâng cao bản thân nhanh nhất.

DK Creator – Bạn hữu sáng tạo

Phone: 0989 090 193

Fanpage: Fb.com/dkcreator.marketing

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x